fbpx

AB Land – Nơi làm việc tốt nhất Hải Phòng về lĩnh vực bất động sản

Việc làm bất động sản tại Hải Phòng những năm gần đây được khá nhiều người lựa chọn, và AB Land là công ty lý tưởng để theo đuổi nghề.

 

Thu nhập khủng chính là yếu tố khiến cho việc làm lĩnh vực bất động sản thu hút hơn những ngành nghề khác. Hơn nữa, việc làm Sale bất động sản không yêu cầu nặng về bằng cấp mà đòi hỏi ứng viên chủ yếu ở sự đam mê, chịu khó học hỏi.

 

Có nên làm sale bất động sản?

Với một sale bất động sản thành công trong nghề thì kiếm tiền tỉ mỗi năm là có thật. Hoa hồng từ mỗi giao dịch bất động sản hiện nay tương đối cao, chưa kể đến thưởng target, “thưởng nóng”, thưởng KPI… Với một sale khá, mỗi tháng chỉ cần chốt giao dịch khoảng 3 – 4 căn tùy dự án thì bạn đã có thể có mức thu nhập từ 30-150 triệu.

 

Một lợi thế khác để bước chân vào bất động sản làm nhân viên kinh doanh đó là nghề này không nặng về bằng cấp. Cho dù bạn học ngành nghề gì đi chăng nữa, hay chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản nhưng nếu bạn thực sự đam mê, cầu tiến và gặp một công ty đào tạo tốt thì bạn hoàn toàn có thể tự tin bước vào nghề.

 

Tuy nhiên, bất động sản cũng là nghề có tốc độ đào thải lớn nhất hiện nay, do đó bạn cũng cần suy nghĩ nghiêm túc khi quyết định theo đuổi nghề. Nếu chỉ mơ đến một mức thu nhập khủng có thể giúp bạn giàu nhanh chóng hoặc đổi đời mà không tâm huyết, chịu khó học hỏi, đầu tư công sức thì sẽ không bao giờ gặt hái được thành quả như mong đợi.

 

Những nhân viên kinh doanh bất động sản thành công và trụ lại với nghề hiện nay hầu hết đều cho rằng dấn thân vào làm nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ thấy đam mê. Một nhân viên mới toanh – trừ khi may mắn – thông thường sẽ mất 1-3 tháng mới chốt được giao dịch đầu tiên. Nhưng bước qua được ngưỡng cửa này thì mọi thứ sau đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, vì bạn đã có kinh nghiệm giao tiếp, thuyết phục.

 

Thêm một ưu điểm nữa của nghề môi giới bất động sản là giúp bạn trở nên năng động, linh hoạt hơn, khả năng ăn nói của bạn sẽ tốt lên một cách đáng ngạc nhiên, do công việc thường xuyên gặp gỡ, trao đổi, tiếp xúc với nhiều người.

 

Bất động sản là nghề mà chưa từng làm Sale cũng có thể học để làm được, và sau khi làm Sale bất động sản thì làm sale lĩnh vực nào cũng không thành vấn đề đối với bạn nữa, vì thứ khó nhất bạn đã làm được rồi!

AB Land – Nơi bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” khi tìm việc làm bất động sản tại Hải Phòng

Dù mới được thành lập nhưng với tinh thần khởi nghiệp cao cùng sự đồng lòng gắn kết của toàn bộ lãnh đạo và nhân viên, AB Land đang dần trở thành đơn vị chuyên nghiệp, uy tín về tư vấn, phân phối và phát triển các dự án bất động sản tại Hải Phòng.

 

AB Land lấy “Tín – Trọng – Tâm” làm giá trị cốt lõi, phương châm làm việc cho toàn bộ cán bộ và nhân viên. Một tập thể giàu sức trẻ, sáng tạo và nỗ lực không ngừng hoàn thiện mình từng giây phút sẽ là nơi cùng bạn cất cao tinh thần, năng lượng làm việc mỗi ngày.

 

Làm sales bất động sản không khó, khó nhất là bạn được training “đúng” và “đủ” từ đầu. Do đó, AB Land cực kỳ chú trọng khâu đào tạo nhân viên kinh doanh, nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc mình sẽ bắt đầu từ đâu và làm việc như thế nào? Không chỉ nhân viên mới, đối với những nhân viên  kỳ cựu, vẫn có những khóa đào tạo chuyên sâu và cao cấp, nhằm tạo ra một tập thể vững mạnh, hội tụ những “chiến binh” sales xuất sắc, chuyên nghiệp  khi bước ra thị trường sales đầy cạnh tranh.

 

AB Land cũng rất quan tâm đầu tư tài chính, xây dựng chế độ đãi ngộ hấp dẫn bậc nhất thị trường bất động sản hiện nay tại Hải Phòng: Mức lương cứng đủ hấp dẫn ngay khi nhân viên vào thử việc, mức thưởng, hoa hồng cho nhân viên cao nhất thị trường, cơ hội thăng tiến cao…

 

Lựa chọn AB Land để làm việc là bạn đã chọn được nơi đáng làm việc nhất Hải Phòng về lĩnh vực bất động sản nói riêng và công việc nói chung!