fbpx

AB Land phân phối chính thức dự án Bach Dang Luxury Residence

Sáng 30/09/2018 tại Hải Phòng, công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 và công ty Cổ phần AB Land đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng phân phối chiến lược dự án Bach Dang Luxury Residence. Đây là là dự án nhà ở thương mại do Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng và Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 đầu tư và phát triển tại số 85 đường vòng Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Sở hữu tiêu chuẩn vàng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” của một khu đô thị đẳng cấp, dự án nhà phố thương mại Bach Dang Luxury Residence mang lại giá trị cao cho nhà đầu tư và cũng là lựa chọn an cư lý tưởng cho người dân.

 

Tham dự lễ ký kết, về phía chủ đầu tư – nhà phát triển dự án G5 Invest có ông Vũ Hoàng Minh – Trưởng ban Kinh doanh; về phía đại lý phân phối có bà Bùi Thị Thanh Huyền, đại diện Công ty Cổ phần AB Land và hàng trăm nhân viên môi giới. Đây được coi là dấu mốc quan trọng trong việc phát triển dự án tại giai đoạn 2 – 3.

 

Tại buổi lễ, chủ đẩu tư khẳng định Bach Dang Luxury residence là một trong những dự án trọng điểm của Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 tại thị trường Hải Phòng. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị đối tác thực hiện dự án là vô cùng quan trọng. Sau một thời gian nghiên cứu tìm kiếm đối tác, G5 Invest đã “chọn mặt gửi vàng” và tin tưởng công ty Cổ phần AB Land sẽ thành công trong việc phân phối dự án đang có sức hút rất lớn các nhà đầu tư tại TP Hải Phòng hiện nay. Về phía đại lý phân phối, bà Bùi Thị Thanh Huyền cho biết: Công ty Cổ phần AB Land rất vinh dự và tự hào khi được chủ đầu tư chọn là đại lý phân phối chiến lược của dự án. AB Land sẽ quyết tâm đẩy mạnh thị trường, bán hết dự án trong thời gian sớm nhất.

 

Trong sự kiện, đại diện của AB Land cũng nhận định tiềm năng của dự án Bach Dang Luxury Residence là rất lớn và đánh giá sự hợp tác này sẽ phát huy tối đa lợi thế của hai bên.

 

Được biết, Bach Dang Luxury Residence được xây dựng trên khu đất rộng hơn 6.500 m2, trong đó diện tích đất ở là 4.136 m2 và diện tích đất xây dựng kỹ thuật dành cho giao thông, sân bãi là 2.438 m2. Khu nhà phố thương mại được thiết kế hiện đại, mỗi căn có diện tích đa dạng từ 54,7 – 116,7 m2 được xây dựng 4 tầng cao và được bố trí hợp lý. Trong đó, tầng 1 dùng làm garage để xe, phòng ăn, bếp, WC; tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ, WC; tầng 3 dành chọn cho phòng ngủ, WC; còn tầng 4 có chỗ riêng để làm phòng thờ và khu sân phơi.

 

Nằm trên mặt đường vòng Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân (TP Hải Phòng), Bach Dang Luxury Residence sở hữu vị trí đắt giá, thuận lợi trong giao thương. Tại đây, bạn và gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần nhờ hàng loạt tiện ích khu vực như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp uy tín. Ngoài ra, từ dự án bạn có thể di chuyển dễ dàng đến mọi địa điểm của thành phố Hoa phượng đỏ cũng như các tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh…

 

Dự án được đầu tư – phát triển bởi Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5.

 

Dự án được tiếp thị và phân phối chính thức bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ABLAND

Địa chỉ: Phòng 442, Toà nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0977.77.22.99

Website: https://ablandgroup.vn