fbpx
Menu

AB Land tưng bừng tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I/2021 tại Flamingo Cát Bà

Vừa qua, Công ty Cổ phần AB Land vừa có một chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm kết hợp Nghỉ dưỡng, Teambuilding và Gala Dinner để tổng kết hoạt động kinh doanh của Quý I/2021.

 

AB Land – Xây dựng để trường tồn

Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, AB Land vẫn triển khai và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, đạt được nhiều kết quả tích cực, giữ được nhịp tăng trưởng tốt. Uy tín và thương hiệu của công ty từng bước được nâng lên trong thị trường bất động sản Hải Phòng nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

 

AB Land mong muốn tất cả các thành viên đều được phát triển trong một môi trường gắn kết, chuyên nghiệp hàng đầu. Vì vậy, ban lãnh đạo không chỉ tạo ra nhiều cơ hội cho chúng ta kiếm tiền, mà kèm theo đó là những chương trình du lịch hoành tráng nhất, để mọi người cùng nhau nghỉ dưỡng, xả stress, cùng nhau tự hào vì là một thành viên của Đại gia đình AB Land.

Điểm đến của chuyến du lịch lần này là Flamingo Beach Resort – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao cao cấp nhất tại Cát Bà, Hải Phòng. Đúng 9h ngày 28/4, tất cả tập trung tại Tòa nhà Thành Đạt 1, 140 thành viên chia thành 4 xe cùng nhau xuất phát trong niềm hứng khởi ngập tràn.

 

Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng sang trọng, mọi người được thỏa sức chụp hình check in sống ảo tại Flamingo, kế bên bờ biển xanh ngọc bích view trọn Vịnh Lan Hạ xinh đẹp.

 

Team Building – Làm hết sức, chơi hết mình

 

Vào buổi chiều, tại bãi biển Tùng Thu trong xanh tuyệt đẹp, tất cả mọi người hào hứng chia đội để bắt đầu tham gia vào các trò chơi teambuilding cực kỳ vui nhộn. Không khí lúc này vô cùng náo nhiệt, sôi động, đầy những tiếng hò reo cổ vũ, cười nói rôm rả. Mỗi trò chơi Ban lãnh đạo công ty đưa ra đều đòi hỏi sự nỗ lực hỗ trợ nhau không ngừng bởi các thành viên trong đội. Qua đó, mỗi thành viên trong đại gia đình AB Land như được gắn kết với nhau hơn, tạo nên một khối đại đoàn kết vô cùng vững mạnh.

 

 

Gala Dinner – Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I/2021

Đặc biệt hơn, trong khuôn khổ các chuỗi hoạt động của chuyến du lịch lần này, không thể không kể đến chương trình Gala Dinner – Lễ tổng kết hoạt động Kinh doanh Quý I/2021 được tổ chức tại Tầng 5, Opera Convention Center, Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort.

 

 

Giám đốc Kinh doanh Lê Đình Hưng đại diện ban lãnh đạo lên phát biểu và chia sẻ về định hướng hoạt động của Công ty trong thời gian tới. Tiếp theo đó là lễ trao giải các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong Quý I, lễ trao giải thưởng Team Building và trao giải Bóng đá nội bộ của AB Land.

 

Nối tiếp là hoạt động bổ nhiệm các Trưởng phòng Kinh doanh, AB Land chính là nơi để bạn sẵn sàng bứt phá, vượt qua mọi giới hạn bản thân và được mọi người công nhận. Chỉ cần nỗ lực hết mình, không có gì là điều không thể.

 

 

Đặc biệt hơn, trong phần cuối cùng của buổi lễ, Tổng giám đốc Lê Xuân Cảnh đã công bố 3 giải đầu tiên trong series 20 chiếc xe Vinfast mà ban lãnh đạo đã đặt để thưởng cho anh em AB Land.

 

03 chiếc Vinfast VF E34 (tổng trị giá 1 tỷ 770 triệu sẽ giành cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2021, cụ thể là: Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất, Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất, Giám đốc kinh doanh xuất sắc nhất.

 

Với những những sự cố gắng, sự đoàn kết, đồng lòng từ tất cả các thành viên, AB Land sẽ không ngừng phát triển, vươn xa hơn nữa trong tương lai, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

 

Chặng đường phía trước sẽ còn rất nhiều thử thách và chông gai, nhưng chỉ cần có sự đoàn kết, quyết tâm, không ngại khó khăn của từng thành viên trong tập thể đại gia đình AB Land thì có thể vượt qua được mọi thử thách.

 

 

Sau 2 ngày tham gia chương trình du lịch trải nghiệm và nghỉ dưỡng, các thành viên công ty quay trở về thành phố Hải Phòng để tiếp tục công việc với nguồn năng lượng tràn đầy. Với “lần sạc pin” cực kỳ ý nghĩa này, Ban lãnh đạo hy vọng tinh thần làm việc và cống hiến hết mình của tập thể nhân viên của AB Land sẽ lại càng dồi dào hơn nữa.