fbpx
Menu

AB Land vinh danh lọt top 4 đại lý xuất sắc nhất Vinhomes 04/2021

Chỉ sau 1 tháng gia nhập thị trường bất động sản tại Hà Nội, AB Land đã cực kỳ xuất sắc khi vượt qua hơn 60 đại lý và giữ cho mình vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng các đại lý xuất sắc nhất của Vinhomes tháng 04/2021.

 

 

Đây chính là cột mốc ghi nhận sự đóng góp to lớn cho những nỗ lực của tất cả các thành viên trong vòng một tháng qua, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ mang con tàu AB ra biển lớn.

 

Đồng thời cũng là động lực để cán bộ nhân viên công ty tiếp tục cố gắng để chinh phục và mở rộng thị trường nhằm tiến tới mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 

Hiện nay, Công ty Cổ phần AB Land đã xây dựng được hệ thống vững mạnh với 3 chi nhánh và 6 văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh. Đội ngũ 150 nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng và đối tác.

 

Với phương châm “Xây dựng để trường tồn”, AB Land xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng bằng chính uy tín và kinh nghiệm, lấy khách hàng làm trung tâm và đem đến những lựa chọn tối ưu nhất. Chính vì vậy, sự kiện lần này một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu mà AB Land đang gây dựng trên thị trường bất động sản. Đồng thời khẳng định hướng phát triển đúng đắn, chiến lược và tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

 

AB Land hiện đang phân phối F1 chính thức dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và sắp tới sẽ là hàng ngàn sản phẩm hot nhất thị trường bất động sản khu vực phía Bắc.

 

Gia nhập Đại gia đình AB Land để cùng nhau tiến lên, cùng nhau trưởng thành, và cùng nhau làm những điều vĩ đại.

 

AB Land – Xây dựng để trường tồn