fbpx

Chung cư BRG LeGEND Hải Phòng

TÒA CĂN HỘ 5* DUY NHẤT SÁNH ĐÔI VỚI KHÁCH SẠN HILTON HẢI PHÒNG

Chính sách bán hàng

I. QUI ĐỊNH CHUNG

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/08/2022 đến khi có chính sách mới thay thế

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua Căn hộ cao cấp tại dự án BRG Legend, số 14 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

II. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Quà tặng Gói dịch vụ quản lý 24 tháng

Khách hàng đặt mua và ký Hợp đồng mua bán căn hộ được Quà tặng là Gói dịch vụ quản lý 24 tháng (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước, internet, truyền hình cáp …) cho Căn hộ đã mua kể từ thời hạn yêu cầu nhận bàn giao Căn hộ theo thông báo của CĐT. Kể từ tháng 25 trở đi, khách hàng thanh toán theo mức phí do Đơn vị vận hành thông báo.

 

Quà tặng gói dịch vụ Valet Parking 24 tháng

Khách hàng đặt mua căn hộ và ký HĐMB căn hộ nhận được quà tặng là gói dịch vụ Valet parking 24 tháng cho căn hộ đã mua kể từ Thời hạn yêu cầu nhận bàn giao căn hộ theo Thông báo của CĐT. Kể từ tháng thứ 25 trở đi, khách hàng thanh toán theo mức phí do Đơn vị vận hành thông báo.

 

Chính sách ưu đãi cho khách hàng mua nhiều căn

Khách hàng và người thân mua từ 02 căn hộ cao cấp trở lên: Mỗi căn mua mới và ký HĐMB từ ngày 01/8/2022 được chiết khấu 01% (một phần trăm) tính trên giá bán căn hộ chưa gồm VAT tại thời điểm ký HĐMB.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

Khách hàng vay vốn tại Ngân hàng do CĐT chỉ định được CĐT hỗ trợ lãi suất lên tới 60% giá bán căn hộ (bao gồm VAT)

Chính sách Chi tiết
Mức dư nợ vay tối đa Theo quy định của ngân hàng
Mức dư nợ được hưởng HTLS Lên tới 60% giá bán căn hộ (gồm VAT)
Lãi suất và thời gian HTLS CĐT hỗ trợ lãi suất 0% tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không vượt quá ngày 31/3/2024 (áp dùng tùy thời điểm đến trước)
Phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS – Trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân, CĐT hỗ trợ phí TNTH với khách hàng có nhu cầu tất toán trước hạn toàn bộ khoản vay đang được CĐT HTLS. – Sang từ tháng vay HTLS thứ 13 trở đi, khách hàng thanh toán phí TNTH với ngân hàng nếu khách hàng có nhu cầu tất toán trước hạn.
Ân hạn gốc Trong thời gian CĐT hỗ trợ lãi suất

Tiến độ thanh toán và giải ngân:

Tiến độKhách hàng thanh toánNgân hàng giải ngân
Đặt cọc – Ngay khi ký TTĐC. Ngày ký TTĐC là ngày ghi trên TTĐC và được xác định là ngày đủ 200.000.000 đồng200.000.000 đồng 
Thanh toán lần 1 – Ngay khi ký HĐMB và trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký TTĐC10% giá bán (đã gồm VAT, đã gồm tiền đặt cọc)Ngay khi ký HĐMB và trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký TTĐC
Thanh toán lần 2 – Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB nhưng không muộn hơn ngày 30/9/2022 60% giá bán (có VAT)
Thanh toán lần 3 – Khi nhận bàn giao căn hộ theo Thông báo của CĐT, dự kiến Quý III/202225% giá bán (gồm VAT), VAT của 5% giá bán còn lại và toàn bộ Kinh phí bảo trì 
Thanh toán lần 4 – Khi CĐT thông báo bàn giao Giấy CNQSDD, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất5% giá bán (không bao gồm VAT) 

Ưu đãi theo tiến độ thông thường

Khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất của CĐT và thanh tóa theo tiến độ thông thường được chiết khấu 3% giá bán tính trên giá bán căn hộ chưa bao gồm VAT tại thời điểm ký HĐMB.

IV. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THANH TOÁN SỚM

Tiến độ thanh toán sớm

Tiến độSố tiền thanh toánThời gian thanh toán
Đặt cọc200.000.000đNgay khi ký TTĐC. Ngày ký TTĐC là ngày ghi trên TTĐC và được xác định là ngày đủ 200.000.000 đồng
Thanh toán lần 170% giá bán (bao gồm VAT, đã bao gồm tiền đặt cọc)Ngay khi ký HĐMB và trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký TTĐC 
Thanh toán lần 225% giá bán (gồm VAT), VAT của 5% giá bán còn lại và toàn bộ Kinh phí bảo trìKhi nhận bàn giao căn hộ theo thông báo của CĐT, dự kiến Quý III/2022
Thanh toán lần 35% giá bán (không bao gồm VAT)Khi CĐT thông báo bàn giao Giấy CNQSDD, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất

Khách hàng không tham gia chương trình HTLS của CĐT và thanh toán sớm theo tiến độ trên thì được chiết khấu 4% giá bán (bốn phần trăm) và được giảm trừ vào giá bán căn hộ gồm VAT tại thời điểm ký HĐMB.

 

Chương trình ưu đãi thanh toán sớm 95%

Khách hàng không tham gia chương trình HTLS của CĐT và có nhu cầu thanh toán trước hạn 95% giá bán căn hộ gồm VAT trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký TTĐC nhưng trong mọi trường hợp không vượt quá ngày 30/9/2022 được hưởng chiết khấu ưu đãi từ CĐT: 5% giá bán (năm phần trăm) tính trên giá bán căn hộ chưa bao gồm VAT và được nhận gọi quà tặng nội thất lên đến 200 triệu đồng.

 

Đăng ký nhận báo giá những căn hộ đẹp nhất dự án BRG Legend

TỔNG QUAN DỰ ÁN BRG LeGEND HẢI PHÒNG

 • Tên dự án: Chung cư cao cấp 5* BRG Legend
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn BRG
 • Đơn vị thiết kế: WoW Architects, KKS Singapore
 • Vị trí: Số 14 Trần Quang Khải, Quận Hồng Bàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng
 • Quy mô: Tổng diện tích đất 8,312m2
 • Tổ hợp dự án gồm: Căn hộ cao cấp nằm trong quần thể TMDV và khách sạn 5 sao Hilton Hải Phòng
 • Tổng số căn hộ: 202 phòng
 • Mật độ căn hộ/sàn: 14 căn hộ
 • Cơ cấu căn hộ:

– 1 phòng ngủ: 48 căn (Diện tích 48m2)

– 2 phòng ngủ: 92 căn (Diện tích 82m2; 109m2)

– 3 phòng ngủ: 62 căn (Diện tích 123m2)  

 • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý III/2022

Tập đoàn BRG (BRG Group) đầu tư và hoạt động tập trung chủ đạo vào lĩnh vực Tài Chính – Ngân hàng, bất động sản và sân golf với các Công ty thành viên và các đơn vị liên kết có uy tín tại Việt Nam và quốc tế, tiêu biểu là sân golf King’s Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, sân golf Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), sân golf Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội).

Đối với giới thượng lưu, những doanh nhân xuất chúng luôn chủ động kiến tạo và nắm giữ tương lai, những người có sở thích sưu tập các tuyệt phẩm có giá trị vĩnh cửu, BRG LEGEND là siêu phẩm độc bản mang đến một trải nghiệm thượng đỉnh, tột bậc xa hoa, bởi BRG LEGEND là sự sánh đôi ấn tượng và duy nhất tại Việt Nam giữa tháp căn hộ thượng lưu với khách sạn Hilton danh tiếng toàn cầu.

Sở hữu kiến trúc mang hơi thở châu Âu – ngôn ngữ kiến trúc của bậc đế vương trường tồn qua nhiều thế kỷ, dự án xứng đáng là “bản giao hưởng tuyệt vời” từ các nghệ sỹ bậc thầy của kiến trúc. 202 căn hộ tại BRG LEGEND là những tuyệt phẩm được chăm chút từ hàng trăm chuyên gia đến từ 8 công ty tư vấn, 3 quốc gia trên thế giới: WOW Architects Singapore – Thiết kế kiến trúc tổng thể dự án; KKS Singapore – Thiết kế nội thất; DJ Coalition Thái Lan – Hệ thống chiếu sáng, STET Singapore – Tư vấn an ninh… cùng đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn BRG. BRG LEGEND mang đến những giá trị chuẩn mực thượng lưu vốn chỉ tìm thấy ở các dự án đẳng cấp quốc tế.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố cùng thiết kế kiến trúc đẹp, sang trọng và kinh nghiệm, uy tín của chủ đầu tư, chắc chắn khi đi vào hoạt động chung cư cao cấp BRG Legend sẽ là điểm nhấn ấn tượng của Hải Phòng. Đồng thời, đáp ứng được nhu cầu về căn hộ cao cấp đang vô cùng khan hiếm tại Hải Phòng.

VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA CỦA TỔ HỢP CHUNG CƯ BRG LEGEND - KHÁCH SẠN 5* HILTON HẢI PHÒNG

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố cảng phồn hoa lâu đời, BRG Legend trở thành tâm điểm kết nối giữa xưa – nay và hướng tới tương lai. Dự án là biểu tượng mới của Hải Phòng hoa lệ, làm sống lại khát vọng tiên phong và niềm tự hào của người dân xứ cảng về một vùng đô thị duyên hải ven biển đầu tiên và phồn vinh bậc nhất Việt Nam.

Dự án BRG Legend tọa lạc tại “khu đất vàng” với hơn 8.300 m2 ở 14 Trần Quang Khải, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Một địa thế phong thủy “sinh khí hội tụ” giữa lòng thành phố Cảng rất dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các hệ thống tiện ích xung quanh.

Chỉ mất 10 phút để tiếp cận các tiện ích tại trung tâm thành phố: Vincom Plaza, Nhà hát lớn, SVĐ Lạch Tray, Ga Hải Phòng, Ủy Ban Nhân Dân, Vườn hoa Nguyễn Du…

 • Nhà hát lớn thành phố: 400m
 • Vườn hoa Nguyễn Du: 200m
 • Ủy ban nhân dân thành phố: 500m
 • Vincom Plaza: 800m
 • Ga Hải Phòng: 600m
 • Sân vận động Lạch Tray: 1 km

THIẾT KẾ SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP CHUẨN 5* QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI THÀNH PHỐ CẢNG

BRG Legend là chung cư 5* đầu tiên tại thành phố Cảng với chuẩn quốc tế hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư và các doanh nghiệp. Các căn hộ có view trọn thành phố, hưởng trọn ánh sáng tự nhiên nhất từ môi trường thoáng, sạch.

 

Nội thất siêu sang

Không chỉ là hiện thân của những giá trị tinh túy nhất đến từ cảm hứng dựa trên một lịch sử lẫy lừng, sở hữu tọa độ kim cương với số lượng căn hộ hữu hạn được chăm chút tỉ mỉ từ hàng trăm chuyên gia toàn cầu và những tiện ích đẳng cấp độc nhất vô nhị, BRG LEGEND còn là một tác phẩm nghệ thuật với những chấm phá và điểm xuyết bằng các thiết bị nội thất siêu sang, vốn là biểu tượng của nghệ thuật thiết kế đương đại. Tất cả tạo nên một kiệt tác xa hoa hoàn chỉnh giữa tâm cảng phồn hoa, sôi động.

 

Thiết kế căn hộ 1pn chung cư BRG legend

Mẫu thiết kế căn hộ 1PN

Mẫu thiết kế căn hộ 2PN

Mẫu thiết kế căn hộ 3PN

Đăng ký nhận báo giá những căn hộ đẹp nhất dự án BRG Legend

TIỆN ÍCH ĐẶC QUYỀN - CHUẨN SỐNG THƯỢNG LƯU

Xứng đáng là siêu phẩm bất động sản đẳng cấp quốc tế tại Hải Phòng, căn hộ cao cấp BRG LEGEND mang đến những trải nghiệm xa hoa dành cho chủ nhân danh giá. Trải nghiệm từng giây phút trọn vẹn cùng những tiện ích hiện đại không thể thiếu trong các căn hộ cao cấp của giới thành đạt như: Trung tâm thương mại quy tụ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, bể bơi trên cao “view” toàn cảnh thành phố Cảng, Skybar trên tầng thượng sang trọng…

 

Bên cạnh những tiện ích quý tộc độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng, quý cư dân dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn của chuỗi thương hiệu khách sạn Hilton danh tiếng toàn cầu như: Nhà hàng, Spa, tổ chức sự kiện.

 

Bộ đôi tiện ích căn hộ và khách sạn góp phần tạo nên định danh “Siêu phẩm” dành cho BRG LEGEND – Biểu tượng của sự thịnh vượng dành cho giới thủ lĩnh tinh hoa.

Sảnh lễ tân sang trọng

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Dịch vụ Vallet parking

Bể bơi sky pool

Khu tiệc BBQ ngoài trời

VÌ SAO NÓI BRG LEGEND LÀ DỰ ÁN ĐÁNG MONG ĐỢI NHẤT TRONG NĂM 2022?

1 Tọa lạc vị trí kim cương:

Nằm trong Trung tâm Hải Phòng với một tầm nhìn ngắm trọn thành phố, di chuyển thuận tiện, dự kiến sẽ trở thành tâm điểm của khách du lịch trong tương lai bởi các dịch vụ đẳng cấp chỉ có ở Hilton.

2Uy tín và sự đảm bảo của Chủ đầu tư BRG Group

Là một trong những tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, BRG Group hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản. Vì vậy, uy tín của BRG Group là điều chắc chắn và không cần phải bàn luận. Năm 2019, tập đoàn BRG được vinh danh trong top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam. Các khu đô thị của tập đoàn BRG luôn đạt tiêu chuẩn cao, đẳng cấp, trở thành nơi hội tụ tinh hoa của cả khu vực.

3 Số lượng khan hiếm, định hình lối sống thượng lưu đẳng cấp cho cư dân

Nói đến tầng lớp tinh hoa trong xã hội là nói đến nhu cầu tận hưởng cuộc sống đỉnh cao, Hilton chính là chuẩn mực cho sự thượng lưu bậc nhất. Với số lượng cực kỳ khan hiếm (202 căn hộ) cùng những tiện ích đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Chung cư Hilton sẽ đảm bảo cho cư dân nơi đây một cuộc sống đẳng cấp, xa hoa khác biệt.

4Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ vĩnh viễn, hỗ trợ tài chính linh hoạt

Sự có mặt của BRG Group đồng nghĩa với sự đảm bảo về pháp lý của dự án. BRG Legend đã được cấp phép xây dựng đầy đủ: Quy hoạch 1/500; Giấy phép xây dựng; Giấy bàn giao đất; Giấy phép kinh doanh… cùng với chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt, góp phần tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Hải Phòng.

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO AB LAND THEO HOTLINE 0977.77.22.99 ĐỂ CHỌN ĐƯỢC NHỮNG CĂN CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT CỦA DỰ ÁN BRG LEGEND VỚI MỨC GIÁ HẤP DẪN NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ.