fbpx

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Huyền thoại kiến trúc xanh đến từ đại dương

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT

line 1

KHÁCH HÀNG KHI MUA CĂN HỘ TẠI FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT SẼ ĐƯỢC HƯỞNG 8 ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

1. Cho Chủ đầu tư thuê lại 03 năm đầu tiên với giá trị 30% giá trị căn hộ sau VAT trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ

2. Sau 3 năm phân chia lợi nhuận: Khách hàng 85%; CĐT 15% sau khi đã trừ hết chi phí

3. Khách hàng được hưởng Free 15 đêm (7 ngày cuối tuần, 8 ngày trong tuần) mỗi năm trên toàn bộ hệ thống Flamingo Group. Nếu không dùng hết thì được cộng dồn 05 đêm sang năm tiếp theo.

4. Tặng thẻ All In Passport Diamond (AIPD) sử dụng tại hệ thống Flamingo Group có thời hạn 03 năm. Sau 03 năm sẽ cấp lại thẻ khác với chính sách tại thời điểm đó.

Tặng 02 thẻ đối với căn H

Tặng 03 thẻ đối với căn V 1 phòng ngủ

Tặng 04 thẻ đối với căn V 2 phòng ngủ

5. Tặng 05 đêm nghỉ (Voucher) tại khách sạn, biệt thự tương đương tại Flamingo Đại Lải (03 đêm trong tuần, 02 đêm cuối tuần), thời hạn từ ngày ký HĐMB tới ngày bàn giao căn hộ.

6. Tặng sổ tiết kiệm đối với 20 căn hộ giao dịch đầu tiên kể từ 03/07/2019

Tặng 50 triệu đối với căn H (Hướng Núi)

Tặng 60 triệu đối với căn H (Hướng biển)

Tặng 80 triệu đối với căn V (1 phòng ngủ)

Tặng 140 triệu đối với căn V (2 phòng ngủ)

7. Khách hàng không vay Ngân hàng

– Chiết khấu 5% giá trị HĐMB (trên phần giá trị sau khi cam kết 03 năm) + 10%/ năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (đối với khách thanh toán 95%)

– Chiết khấu 5% giá trị HĐMB (trên phần giá trị sau khi cam kết 03 năm) + 10%/ năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, thời điểm tính số ngày thanh toán trước hạn phải trước ngày 15 ngày so với hạn thanh toán theo HĐ (đối với khách hàng thanh toán trước hạn từng phần và trước hạn bằng vốn tự có).

8. Được trải nghiệm Biệt thự Tổng thống tại Flamingo Đại Lải 02 ngày 01 đêm (06 người lớn + 03 trẻ em dưới 6 tuổi)

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Đặt cọc 100.000.000 đồng ngay khi ký văn bản Thỏa thuận đặt cọc

Lần 1: Thanh toán 15% Giá trị HĐMB ngay khi ký HĐMB

Lần 2: Thanh toán 15% Giá trị HĐMB trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Lần 3: Thanh toán 10% Giá trị HĐMB trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Lần 4: Thanh toán 15% Giá trị HĐMB trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Lần 5: Thanh toán 15% Giá trị HĐMB trong vòng 150 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Lần 6: Thanh toán 25% Giá trị HĐMB và phần VAT của 5% Đợt 7 (đợt cuối) khi nhận bàn giao nhà theo thông báo của Chủ đầu tư. Dự kiến cuối tháng 05/2020.

Lần 7: Thanh toán 5% giá trị HĐMB (không bao gồm VAT), khi nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản trên đất.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

Khách hàng vay vốn tại Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau:

Tỷ lệ Giá trị hợp đồng được vay vốn Hỗ trợ lãi suất:  Tối đa 60% giá trị Hợp đồng (Đã bao gồm VAT)

Thời gian Hỗ trợ lãi suất:  12 tháng kể từ ngày Ngân hàng giải ngân lần đầu tiên. Nhưng không quá ngày bàn giao theo thông báo từ Chủ đầu tư.

Lãi suất vay vốn (trong và sau Hỗ trợ lãi suất): 0%/ tháng trong thời gian ưu đãi tài chính. Sau thời gian Hỗ trợ lãi suất , lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng

Phí trả nợ trước hạn: Phí trả nợ trước hạn theo quy định của Ngân hàng

Tài sản đảm bảo: Chính căn hộ Forest Sky Villa

TỔNG QUAN DỰ ÁN FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT

line 1
 • Tên dự án: Flamingo Cát Bà Beach Resort
 • Vị trí: Bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng
 • Quy mô: 77.843 m2
 • Thiết kế và kiến trúc: Biệt thự xanh trên cao và căn hộ nghỉ dưỡng
 • Tổng vốn đầu tư: 3.700 tỷ đồng
 • Đơn vị quản lý vận hành: Flamingo Hospitality Group
 • Dự kiến đi vào vận hành: Tháng 5 năm 2020

Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort – “Bản giao hưởng 4 mùa – Khúc ca tuyệt vời giao hòa trời và biển”. Dự án được ứng dụng triết lý xanh một cách sáng tạo và độc đáo với công nghệ xanh cực kỳ tiên tiến. Vì vậy Flamingo Cát Bà Beach Resort được mệnh danh là tòa nhà xanh nhất thế giới khi “Cả tòa nhà là một cánh rừng, cả tòa nhà là một vườn hoa”.

TỔNG QUAN 3 TÒA BIỆT THỰ XANH TRÊN BỜ BIỂN NGỌC CÁT BÀ

line 1
Forest on the sea

FOREST ON THE SEA

Tòa nhà rực rỡ giữa biển xanh

Tựa như nốt nhạc cất lên đầu tiên của bản nhạc giao hưởng bốn mùa Flamingo Cát Bà Beach Resort. Cuộc sống sôi động với những cá tính riêng biệt được hoà trộn vào nhau một cách ngẫu hứng tạo nên nguồn cảm xúc bất tận.

 • Vị trí: Ô đất có ký hiệu ND1
 • Diện tích ô đất: 2.031 m2
 • Diện tích xây dựng: 1.300 m2
 • Tổng diện tích sàn: 19.100 m²
 • Mật độ xây dựng: 64%
 • Số tầng cao: 17 tầng
 • Tổng số căn: 200 phòng
Forest in the sun

FOREST IN THE SUN

Kiến trúc xanh độc đáo trong ánh mặt trời

Sự pha trộn hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và hệ thống tiện ích đa dạng. Nơi tập hợp sắc màu của năng lượng và hạnh phúc.

 

 

 • Vị trí: ô đất có ký hiệu ND2
 • Diện tích ô đất: 7.915 m2
 • Diện tích xây dựng: 4.600 m2
 • Tổng diện tích sàn: 58.110 m²
 • Mật độ xây dựng: 58%
 • Số tầng cao: 16 tầng
 • Tổng số căn: 317 phòng
Forest on the sand

FOREST ON THE SAND

Biệt thự đẳng cấp trên bờ cát trắng

Không gian sống vừa giữ được sự riêng tư hoàn hảo giữa cây lá và đại dương , vừa kết nối đến hệ thống tiện ích của dự án . Tất cả tạo nên chuẩn mực mới về an yên thanh bình trong mọi khoảnh khắc.

 • Vị trí: ô đất có ký hiệu ND3
 • Diện tích ô đất: 4.190 m²
 • Diện tích xây dựng: 2.650 m²
 • Tổng diện tích sàn: 41.200 m²
 • Mật độ xây dựng: 63%
 • Số tầng cao: 18 tầng
 • Tổng số căn: 486 phòng

MẶT BẰNG CÁC TÒA BIỆT THỰ

line 1

VỊ TRÍ “ĐỘC TÔN” ĐẸP NHẤT ĐẢO NGỌC CÁT BÀ DO TẠO HÓA BAN TẶNG

line 1

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Ốc đảo giữa biển khơi tọa lạc trên bãi biển tự nhiên duy nhất tại Cát Bà đẹp như mơ là bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2. Nơi đây được xem là thiên đường nghỉ dưỡng trước biển với không gian sinh quyển trong lành và tầm nhìn đắt giá ôm trọn vịnh Lan Hạ  cùng kỳ quan Hạ Long nổi tiếng thế giới. Đồng thời, những bãi tắm tại đây đều có được sự riêng tư xứng tầm đẳng cấp. Với vị thế “Lưng tựa núi, mặt hướng biển”, những căn biệt thự tại Flamingo Cát Bà Beach Resort hứa hẹn sẽ mang lại vượng khí cho từng gia chủ.

Vị trí độc tôn của khu nghĩ dưỡng cao cấp flamingo cát bà

SIÊU TỔ HỢP TIỆN ÍCH 5* ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI CHƯA TỪNG CÓ TẠI CÁT BÀ

line 1

Tại Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu hàng trăm tiện ích dịch vụ 5* đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đảo Ngọc trên mọi lĩnh vực: Bể bơi vô cực trên cao, SEVA Spa chăm sóc sức khỏe toàn diện lớn nhất châu Á, Sky bar trong nhà và ngoài trời, Tổ hợp Onsen khoáng nóng đẳng cấp, Bể bơi ốc đảo ngoài trời, Trung tâm hội nghị lớn nhất Hải Phòng, Chuỗi nhà hàng cao cấp, Khu Shopping Tour độc đáo, Trung tâm giải trí phong phú hiện đại, Trung tâm dịch vụ bãi biển hấp dẫn, Tổ hợp Onsen, Gym & Yoga, Phố đi bộ trên cao, chuỗi bar đẳng cấp mang lại những giây phút thăng hoa cho khách hàng…

Bể bơi vô cực trên cao

Một trong những điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng là 2 bể bơi vô cực trên cao với diện tích lên đến 250m2, mở ra một chân trời mới ngút ngàn về phía trước nối liền trời và biển, mang lại cho quý khách những phút giây thư giãn thoải mái giữa thiên nhiên trong làn nước mát lành như trải nghiệm đích thực ở Marina Sanbay Singapore.

SEVA Spa chăm sóc sức khỏe toàn diện lớn nhất châu Á

Tổ hợp chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp với công nghệ hàng đầu trên thế giới Seva Spa đảm bảo mang lại sự phục vụ tận tâm cho sắc đẹp và sức khỏe của Quý khách.

Sky bar trong nhà và ngoài trời

Sky Bar trên tầng cao nhất Flamingo Cát Bà Beach Resort cả ở trong nhà và ngoài trời, đem đến cho thượng khách những trải nghiệm cảm xúc khác biệt.

Tổ hợp Onsen, Gym & Yoga

Tổ hợp Onsen, Gym & Yoga 4000m2 lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Nhằm mang tới không gian thư giãn đậm chất Nhật Bản, dịch vụ Onsen khoáng nóng là một trong những dịch vụ nổi bật nhất tại tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Bể bơi ốc đảo ngoài trời

Đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, hệ thống bể bơi tại Flamingo Cát Bà Beach Resort bất cứ lúc nào đều mang đến những trải nghiệm tận hưởng dịch vụ đẳng cấp nhất cho gia đình sau những giờ phút mệt mỏi.

Trung tâm hội nghị lớn nhất Hải Phòng

Với diện tích vô cùng lớn lên tới hơn 2000m2, hội trường nhỏ với 3 phòng diện tích hơn 300m2 và sức chứa lên tới 1300 khách, Flamingo Cát Bà Beach Resort có thể cung ứng cho tất cả những sự kiện nhỏ, các cuộc gặp mặt, hội thảo cũng như chương trình kỷ niệm,…

Chuỗi nhà hàng cao cấp

Hội tụ những món ăn đỉnh cao từ những đầu bếp có tay nghề hàng đầu trên thế giới, hệ  thống nhà hàng ở cả 3 tòa nhà có thể phục vụ số lượng thực khách rất lớn và thực đơn đa dạng phong phú.

Khu Shopping Tour độc đáo

Giúp quý khách thỏa sức mua sắm với hệ thống thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Trung tâm giải trí phong phú hiện đại

Được đầu tư tối đa với công nghệ giải trí tân tiến hiện đại, khu trung tâm giải trí tại Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí của Quý khách hàng.

Trung tâm dịch vụ bãi biển hấp dẫn

Hội tụ những dịch vụ giải trí tràn đầy hứng khởi và mới lạ, nơi đây ẩn chứa bến thuyền đẳng cấp, tàu tham quan vịnh Lan Hạ, cũng như các hoạt động khác như bờ biển Cát Cò.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã biến cả tòa nhà là một cánh rừng giữa bầu trời (Forest In The Sky) với  20.000 m2 vườn treo trên cao, hàng triệu cây xanh, hoa, cỏ, cây dây leo được trồng áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại bậc nhất.

DỰ ÁN FLAMINGO CÁT BÀ ĐẠT THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ĐẸP NHẤT 2018

line 1

Cảm nhận đầu tiên của khách hàng đến với Flamingo Cát Bà Beach Resort là một thiên đường nghệ thuật của rừng và hoa đan xen, hòa quyện với nhau hoàn hảo. Vì vậy, dự án Flamingo Cát Bà đã vinh dự nhận được giải thưởng Thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018 với 3 tòa nhà đẹp long lanh như 3 khu rừng trên cao độc đáo có 1 – 0 – 2. Đồng thời, khu resort Flamingo còn được công nhận là 1 trong 10 resort đẹp nhất thế giới.

Mỗi căn biệt thự của Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu không gian sinh thái rộng lớn, kiến trúc sang trọng hiện đại và tầm nhìn ôm trọn vùng vịnh Lan Hạ, rừng núi, đại dương mênh mông. Tại đây, mỗi tầng đều có muôn loài hoa ngập tràn được sắp xếp đẹp mắt và thảm cỏ xanh mướt tại mỗi ban công căn hộ.

Thiên đường nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort gồm ba cánh rừng lớn ngập tràn hoa hồng trên 999 vườn treo Babylon trên trời. Kiến trúc xanh được nâng lên một tầm cao mới với kỹ thuật mang các cây lớn lên trên tầng cao chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, đem đến một không gian xanh như vườn mặt đất.

Mẫu thiết kế 1 phòng ngủ

Mẫu thiết kế 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế phòng khách sạn

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT

line 1

Hiện tòa Forest On The Sea: Đã xây đến tầng 13

Tòa Forest In The Sun: Xây đến tầng 8

Tòa Forest On The Sand: Xây đến tầng 11

10 ĐIỂM VÀNG CHỈ CÓ TẠI FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT

line 1

1 Vị trí đắc địa sở hữu bãi biển riêng độc đáo: Chỉ mất hơn 2 tiếng di chuyển từ Hà Nội, Flamingo Cát Bà Beach Resort tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm trọn vẹn trong quần thể đa dạng sinh học trên bãi biển đẹp nhất của Cát Bà: Bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 – được mệnh danh thiên đường nghỉ dưỡng trước biển, từ đây có thể nhìn thấy toàn quang cảnh núi và Vịnh Lan Hạ.

2Sở hữu siêu phẩm nghỉ dưỡng đầu tiên và đón đầu cơ hội sinh lời chưa từng có: Giao thông thuận tiện khi cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện thông xe rút ngắn thời gian đi từ Hà Nội – Cát Bà. Nơi đây là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí trên cao đầu tiên tại Cát Bà đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, đem lại các giá trị thặng dư cho chủ nhân sở hữu.

3Tòa nhà xanh nhất thế giới. Cả tòa nhà là một cánh rừng, cả tòa nhà là một vườn hoa – biểu tượng kiến trúc xanh của tương lai: Là xu hướng kiến trúc không mới trên thế giới, song tại những công trình  của Flamingo Group, triết lý kiến trúc xanh luôn được áp dụng theo cách sáng tạo, độc đáo nhất với công nghệ cực kỳ tiên tiến.  Chưa có nơi nào trên thế giới có thể đưa những cây xanh  lớn lên tòa nhà cao như Forset In The Sky và Flamingo Cát Bà Beach Resort.

4Phong thủy cát tường vượng lộc cho chủ nhân: Phong thủy có câu “Tả Thanh Long, hữu Bạch Hồ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ” để chỉ một thế đất tốt. Sau lưng và hai bên Flamingo Cát Bà Beach Resort có núi, thế quy chầu, nơi đây có thể tựa vững chắc, che chắn không cho khí thoát đi, trước mặt hướng biển, thế long mạch, thủy tượng trung cho tiền tài, năng lương tuôn vào nhà.

5

Ba khu rừng xanh – Khúc giao hưởng giữa biển, trời đầu tiên tại Đảo Ngọc:

 

+ Forest On The Sea

+ Forest In The Sun

+ Forest On The Sand

6Biệt thự bên trời – Forest Sky Villa: Những căn biệt thự giao hòa mọi ngóc ngách của tự nhiên, với vườn treo hoa hồng quý Roses Babylon trên cao rực rỡ sắc hương, mang đến cho chủ nhân một bữa tiệc cảm xúc ngập tràn mọi giác quan. Từng căn biệt thự giữa trời đều được thiết kế tối ưu hóa, tối giản, hiện đại song không mất đi vẻ sang trọng, tinh tế.

7Sở hữu thẻ All In Passport Diamond với vô vàn dịch vụ tiện ích vượt trội xứng tầm 5 sao: Gần gũi với thiên nhiên xong không xa rời những giá trị hiện đại, Flamingo Cát Bà Beach Resort là nơi hội tụ hàng trăm tiện ích vượt trội nhất, chưa từng xuất hiện, ở tất cả lĩnh vực từ ẩm thực, giải trí, đến mua sắm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp…, đưa quý khách trải nghiệm qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt khác nhau.

8Phương án tài chính linh hoạt và chính sách đặc quyền cư dân tối đa: Flamingo đưa đến những phương án tài chính linh hoạt cùng chủ đầu tư phát triển giá trị bất động sản nghỉ dưỡng, mang lại lợi nhuận kinh tế lâu dài bền vững cho chủ biệt thự. Không chỉ thế, sở hữu biệt thự cao cấp tại Flamingo Cát Bà Beach Resort, quý khách sẽ gia nhập cộng đồng cư dân thượng lưu và tận hưởng vô vàn những đặc quyền ưu đãi đỉnh cao.

9Bản giao hưởng bốn mùa cho cảm xúc thăng hoa, sức khỏe trường thọ của vùng đất Chúa: Giữa không gian quá đỗi nên thơ tại một vùng đất, vùng trời, vùng biển giao hòa, quý khách sẽ được đầm mình trong khúc hoan ca của cảm xúc và tình yêu thăng hoa. Cùng môi trường trong lành và nguồn thực phẩm dồi dào từ tự nhiên, nguồn nước khoáng được dẫn lên tận căn biệt thự, đây chính là nguồn sống ươm mầm cho sức khỏe trường thọ của cả gia đình.

10 Uy tín chủ đầu tư: Flamingo Group, chủ đầu tư của thương hiệu nghỉ dưỡng Top 10 Resort đẹp nhất thế giới cùng 34 giải thưởng quốc tế Flamingo Đại Lải Resort. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu, Flamingo Group đã tạo dựng  uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng là đối tác tin cậy và bạn đồng hành trong mọi chặng đường phát triển.

Pháp lý dự án

line 1

Giấy phép xây dựng dự án: