Giới thiệu

Công ty cổ phần AB Land – Đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản số 1 tại Hải Phòng

Công ty cổ phần AB Land (AB Land joint stock company) được thành lập ngày 20 tháng 9 năm 2018 theo quyết định số 0201902960 do Sở Kế hoạch và  Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp. Công ty được hoạt động trong các lĩnh vực: phân phối bất động sản, phát triển dự án bất động sản, đầu tư trực tiếp dự án bất động sản, xây dựng.

 

Bằng sự đồng lòng gắn kết của toàn bộ lãnh đạo và nhân viên, AB Land đang trên đà phát triển mạnh, trở thành đơn vị chuyên nghiệp, uy tín về tư vấn, phân phối và phát triển các dự án bất động sản tại Hải Phòng.

 

AB Land đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để có được thành công và sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng cùng các chủ đầu tư.

Sàn phân phối bất động sản AB Land

Tầm nhìn

 

Phát triển AB Land trở thành một sàn phân phối bất động sản đứng đầu về số lượng giao dịch tại thị trường Hải Phòng.  Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự với 30 quản lý, 500 NVKD  cứng về nghề nghiệp, chuẩn về tư cách đạo đức.

 

Phát triển các văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

 

Tập trung đi theo các chủ đầu tư, các đối tác chiến lược, mở rộng thêm các hợp đồng phân phối mới với các chủ đầu tư mới hoặc các chủ đầu tư đang sở hữu các dự án tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận: Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình,…

 

Phát triển dự án, tư vấn bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất cho đối tác là các chủ đầu tư bất động sản trên phạm vi toàn quốc.

Sứ mệnh

 

AB Land – Cùng bạn xây dựng tổ ấm, luôn nỗ lực hết mình nhằm tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

 

Cung cấp cho khách hàng tại Hải Phòng giải pháp về nhà ở phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính.

 

Tôn chỉ hành động: “lấy khách hàng làm trung tâm”

 

 AB Land cam kết mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, pháp lý đầy đủ, minh bạch, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm cộng đồng cư dân.

Đồng hành với khách hàng Hải Phòng  trong suốt quá trình tìm kiếm, ký kết Hợp đồng, tư vấn thủ tục sau ký kết Hợp đồng cho đến khi Khách hàng về an cư.

 

Giới thiệu, tư vấn chính xác cho khách hàng đầu tư tại Hải Phòng những dự án có thể đầu tư mà AB Land đang phân phối tại Hải Phòng và trên phạm vi toàn quốc.

Giá trị cốt lõi – Tín – Trọng – Tâm

AB Land đặt UY TÍN lên vị trí hàng đầu, TÔN TRỌNG nhân viên, TÔN TRỌNG khách hàng, và đặt chữ TÂM là nền tảng quan trọng của việc kinh doanh.

Xây dựng Văn hóa AB Land để trở thành nơi làm việc tốt nhất tại Hải Phòng về lĩnh vực bất động sản.

Văn hóa nội bộ:

Phát triển theo 3 tiêu chí:

  • Công bằng: Trong việc phấn đấu lên vị trí quản lý
  • Trung thực: Giữa các cấp quản lý và nhân viên, giữa các thành viên trong cùng công ty
  • Hòa đồng, đoàn kết: Các thành viên phải luôn giữ văn hóa hòa đồng với nhau trong cùng công ty luôn trên tinh thần nỗ lực vì tập thể vững mạnh.

Văn hóa đối với Khách hàng: 

Phát triển theo 2 tiêu chí: Đồng hành và phục vụ.

  • Đồng hành: Trở thành người bạn chân thành đối với Khách hàng: luôn chăm sóc, tư vấn cho khách hàng đến khi hoàn tất mọi thủ tục mua bán với Chủ đầu tư và về an cư.
  • Phục vụ: Luôn chăm chút khách hàng với thái độ phục vụ chân thành, nhẹ nhàng, lịch sự!