fbpx
Menu

Hoang Huy Commerce – Cập nhật tiến độ dự án tháng 12/2022

Với sứ mệnh nâng cao giá trị sống cho người Việt, đơn vị phát triển Hoang Huy Group đã nỗ lực không ngừng, đặt trọn tâm huyết để phát triển những tổ ấm an cư chất lượng, đặc biệt phải kể đến chuỗi thương hiệu Hoàng Huy đã thành danh tại Hải Phòng nói chung và dự án Hoang Huy Commerce nói riêng.

 

Để đáp lại niềm tin của quý khách hàng khi đã chọn lựa Hoang Huy Commerce là tổ ấm của mình, hàng nghìn kỹ sư, công nhân hăng say làm việc không ngừng nghỉ, cố gắng mang lại tiến độ thi công thần tốc với ba tòa tháp Lotus, Camellia, Tulip đã đổ sàn bê tông cốt thép lần lượt đến tầng 20,25 và 24.

 

Cập nhật tiến độ thi công dự án Hoàng Huy Commerce tháng 12/2022

 

Giữa trung tâm phồn hoa phía Nam thành phố Cảng, Hoang Huy Commerce đang là tọa độ sáng giá vượt trội nhờ hội tụ đủ 3 lợi thế vô cùng ấn tượng, khó lòng tìm thấy ở bất kỳ dự án nào trong khu vực.
✨Ấn tượng nhờ cam kết thuê với lợi nhuận lên đến 8% GTCH/năm tương đương với 400 triệu trong 24 tháng
✨Ấn tượng bởi hệ thống tiện ích 5 sao độc đáo ngay khối đế giúp nâng tầm vị thế, từ đó “tiếp đà” nâng giá cho thuê tại dự án trong tương lai.
✨Ấn tượng khi chủ nhân Hoang Huy Commerce hoàn toàn có thể yên tâm bàn giao lại cho Chủ đầu tư quản lý – vận hành và an nhàn thu về dòng tiền ổn định suốt 24 tháng tiếp theo.
HOANG HUY COMMERCE – TRỌN VẸN GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC THĂNG HOA
▪️ Address: Giao lộ Võ Nguyên Giáp – Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
AB Land – Đơn vị phân phối chính thức dự án
Hotline: 0931.560.199 – Mrs. Kim Ngân – GĐ dự án