fbpx
Menu

Lễ cất nóc tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp Hoang Huy Commerce

Sáng ngày 27/3 lễ cất nóc dự án Hoang Huy Commerce đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai xây dựng dự án.

 

Sau bao ngày kề vai sát cánh xây dựng bằng tất cả sự hăng say, đam mê và tận tâm, sự kiện Lễ cất nóc đã khẳng định uy tín, tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng và đơn vị giám sát thi công dự án.

 

Ra mắt vào T5/2021, Tổ hợp TTTM và căn hộ cao cấp Hoang Huy Commerce đã tạo nên một làn gió vô cùng mới cho thị trường bất động sản thành phố Cảng, lập nên những con số kỷ lục trên thị trường.
Với hệ thống hơn 50 tiện ích nội khu đẳng cấp, được quy hoạch thành TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – GIÁO DỤC – GIẢI TRÍ mới của thành phố Cảng, Hoang Huy Commerce hội tụ đầy đủ những giá trị của một dự án bất động sản cao cấp, đang đón chờ cộng đồng cư dân tinh hoa đất Cảng.

 

Hoang Huy Commerce đã vượt qua những thách thức không nhỏ trong năm 2021 và 2022 để hoàn thành đúng tiến độ. Buổi lễ cất nóc chính là minh chứng cho quyết tâm của CĐT, sự hợp tác chặt chẽ giữa các đơn vị đồng hành.

 

Xin cảm ơn sự nỗ lực toàn bộ tập thể, đội ngũ đã góp phần tạo nên bông hoa Hoang Huy Commerce kiêu sa và tỏa sáng.

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ cất nóc ngày 27/3/2023.
HOANG HUY COMMERCE – TRỌN VẸN GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC THĂNG HOA
▪️ Address: Giao lộ Võ Nguyên Giáp – Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
AB Land – Đơn vị phân phối chính thức dự án
Hotline: 0931.560.199 – Mrs. Kim Ngân – GĐ dự án