fbpx

Party sinh nhật rực rỡ của Đại gia đình AB Land

Trưa ngày 20-09-2019, tại tầng 4 (Phòng Vip) Cát Bi Plaza đã diễn ra một buổi tiệc sinh nhât rực rỡ của Công ty Cổ phần AB Land.

Tháng 9 – Tháng đánh dấu sự bứt phát ngoạn mục của AB Land

Ngày đầu tiên của tháng, từng phòng kinh doanh đã đặt ra chỉ tiêu Doanh số là 500.000.0000 VNĐ để chào mừng kỷ niệm thành lập công ty 20-9-2019. Không khí thi đua luôn rạo rực tại AB Land với những căn cọc thành công khiến ai nấy đều vui mừng, phấn khởi. Những ngày cận kề tới sự kiện đặc biệt 20-9-2019,  doanh số của mỗi phòng đã vượt qua chỉ tiêu với sự bứt phá ngoạn mục gắn liền với các dự án Hoàng Huy Mall, The Minato Residence và Bạch Đằng Luxury Residence.

Tổng quan Party sinh nhật rực rỡ và đặc biệt của Đại gia đình AB Land

Để chuẩn bị cho tiệc kỷ niệm thành lập AB Land, phòng Marketing và Hành chính – Nhân sự đã lên một chương trình chỉn chu và không kém phần hoành tráng. Đúng 11h00 ngày 20-9-2019, buổi tiệc bắt đầu tại tầng 4 (phòng Vip Cát Bi Plaza). Các chị em tại AB Land lộng lẫy trong những chiếc váy thướt tha, uyển chuyển. Còn anh em AB Land lịch sự, trang trọng với trang phục sơ mi bảnh bao.

 

 

Sau bài phát biểu khai mạc buổi tiệc của ông Lê Xuân Cảnh – Giám đốc Công ty Cổ phần AB Land là đến phần mở sâm banh và cắt bánh sinh nhật. Tiếp đến, Ban lãnh đạo AB Land có những phần quà nhỏ trao thưởng cho những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhân dịp sinh nhật công ty. Kết thúc phần trao giải là giây phút cả đại gia đình AB Land lên chụp ảnh kỷ niệm để lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào.

 

Tiệc mừng kỷ niệm ngày thành lập AB Land

 

Hơn 12h, cả công ty cùng nhau thưởng thức bữa trưa ấm cúng với những món ăn đặc sản mang đậm hương vị của vùng đất Hải Phòng. Sau đó, là màn gameshow sôi động với các trò chơi như đập bóng, thi hát và chuyền quả. Ai nấy đều có được những phút giây thư giãn sảng khoái với những tiếng cười giòn tan, hả hê sau các trò chơi.

 

 

Kết thúc buổi tiệc, chị Nguyễn Thị Kim Ngân – Trưởng phòng Nhân sự có đôi lời phát biểu và gửi gắm những hy vọng để AB Land ngày càng phát triển, tiến xa hơn nữa.

 

Một buổi tiệc sinh nhật thật đặc biệt với nhiều cảm xúc đong đầy và khó quên với mỗi thành viên trong Gia đình AB Land thân thương. Chúc AB Land ngày càng phát triển và đạt được những kế hoạch đề ra trong những tháng cuối năm 2019. HAPPY BIRTH’DAY CÔNG TY CỔ PHẦN AB LAND!