fbpx

Tết Trung thu tràn ngập yêu thương tại ngôi nhà AB Land

Tết Trung Thu là một ngày sum họp bên gia đình ấm áp của người Việt. Tại AB Land, không khí tết Trung thu đang về rất gần với những chiếc bánh ngọt ngào.

Tết Trung thu – Tết của đoàn viên đầy ý nghĩa

Ngoài Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc thì Tết Trung thu là một trong những ngày Tết ý nghĩa của người Việt. Cứ đến ngày này, nhà nhà, người người đổ xô đi mua bánh Trung thu để tặng, biếu hoặc thắp hương bàn thờ tổ tiên. Sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống thường nhật, vào ngày rằm tháng 8, mỗi người đều thu xếp công việc về với mái ấm gia đình. Cùng chơi đùa với con trẻ và thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào đầy ắp tình yêu thương.

Không khí Tết trung thu tràn ngập yêu thương tại ngôi nhà AB Land

Tại AB Land, hoạt động văn hóa – tinh thần luôn được chú trọng. Vì vậy, không khí yêu thương, sẻ chia luôn ngập tràn tại đây. Hòa chung không khí Trung thu rộn ràng, Ban lãnh đạo đã có những món quà nhỏ gửi đến toàn thể CB – CNV để thắt chặt tình đoàn kết tại AB Land.

 

Tết Trung thu tại AB Land

 

Những chiếc bánh “tình thân” đầy ấm áp, ngọt ngào đã được anh Nguyễn Giang Sơn (Trưởng phòng Kinh doanh 1) và Mạc Văn Vũ (Trưởng phòng Kinh doanh 2) trao tận tay cho từng nhân viên của phòng. Ai nấy, đều không giấu nổi sự vui mừng, nghẹn ngào khi nhận được món quà nhỏ từ Ban lãnh đạo công ty.

 

 

Hy vọng, các anh em trong đại gia đình AB Land luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết mang về cho công ty những doanh số khủng. Đồng thời, sự yêu thương, đoàn kết sẽ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong mái nhà mang tên AB Land.