fbpx
Menu

Tiến độ xây dựng mới nhất của khách sạn Hilton Hải Phòng

Hiện khách sạn Hiton Hải Phòng đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao cho khách hàng. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của dự án Hilton Hải Phòng.

Khách sạn Hilton Hải Phòng – Một “dự án vàng” cho giới đầu tư bất động sản

Hilton Hải Phòng tọa lạc tại số 14 Trần Quang Khải. Môt địa thế phong thủy “sinh khí hội tụ” giữa lòng thành phố Cảng không thể tuyệt vời hơn. Theo đó, từ dự án Hilton dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các hệ thống tiện ích xung quanh. Đây là lý do khiến giá căn hộ tại tổ hợp khách sạn 5 sao Hilton Hải Phòng sẽ tăng vùn vụt với cấp số nhân không ngừng.

 

Hilton Trần Quang Khải là dự án khách sạn 5* đầu tiên chuẩn quốc tế tại thành phố Cảng giúp góp phần phát triển kinh tế – xã hội – văn hóa và du lịch tại Hải Phòng nói riêng cũng như khu vực tam giác phía Bắc nói chung. Đây là dự án chủ đầu tư BRG dành rất nhiều thời gian và tâm huyết với quyết tâm đưa thương hiệu Hilton – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đến với thành phố Hoa Phượng đỏ. Sự hiện diện của thương hiệu Hilton đồng nghĩa với sự đảm bảo về chất lượng, đẳng cấp cũng như khẳng định tiềm năng của thành phố biển tuyệt vời với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, sẽ tạo thêm sức hút mạnh mẽ với du khách.

 

Vì vậy, mặc dù chưa chính thức công bố bảng hàng nhưng khách sạn Hilton Hải Phòng đã được giới đầu tư bất động sản tại thành phố Cảng quan tâm mạnh mẽ. Bởi khả năng sinh lời mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Thông tin tổng quan dự án khách sạn Hilton Hải Phòng

Tên dự án: Tổ hợp khách sạn 5* Hilton Hải Phòng

Vị trí:  Số 14 Trần Quang Khải, Quận Hồng Bàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng

Chủ đầu tư: Tập đoàn BRG

Quy mô: Tổng diện tích đất 8,318m2

Tổ hợp dự án gồm: Khách sạn 5 sao mang thương hiệu Hilton, Trung tâm Thương mại và căn hộ cao cấp

Mật độ xây dựng: 60,2%

Tầng ngầm: 4 tầng

Phần đế: 6 tầng

Số tầng nổi: 22 tầng

Phần tháp: 16 tầng + 1 tầng kỹ thuật

Số căn hộ chung cư: 202

Số phòng khách sạn: 238

Số phòng căn hộ dịch vụ:  36

Diện tích sàn thương mại cho thuê: 11,411m2

Cơ cấu căn hộ:

1 phòng ngủ: 50 căn

2 phòng ngủ: 115 căn

3 phòng ngủ: 37 căn

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất của khách sạn Hilton Hải Phòng

Hiện khách sạn 5 sao Hilton Trần Quang Khải đang được chủ đầu tư BRG đẩy mạnh tiến độ thi công rất nhanh. Dự kiến trong năm nay sẽ xây xong phần thô. Dưới đây là những hình ảnh cập nhật  mới nhất dự án Hilton Hải Phòng:

 

Khách sạn Hilton

 

Khách sạn Hilton